Tái chế inox phế liệu

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi đã dành 25 năm qua để tái chế tất cả các loại kim loại đen và kim loại màu, bao gồm cả inox, ở Tp.HCM và xa hơn.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Thu mua phế liệu Inox toàn quốc

Là một phần của dịch vụ tái chế inox phế liệu hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi có thể tái chế nhiều loại kim loại inox khác nhau, bao gồm:

  • 18/8 inox
  • 316 inox
  • 304 inox

Qua nhiều năm, chúng tôi đã trở nên nổi tiếng về độ tin cậy và bạn có thể ghé vào cơ sở của chúng tôi bất cứ lúc nào để xử lý inox thừa của mình. Khi bạn sử dụng các dịch vụ tái chế inox phế liệu của chúng tôi, chúng tôi sẽ cân kim loại của bạn bằng hệ thống cầu cân cải tiến của chúng tôi, trước khi cung cấp cho bạn một báo giá cạnh tranh.

Sau đó, chúng tôi sẽ tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn ngành và môi trường liên quan để tái chế inox một cách an toàn và hiệu quả theo cách thích hợp.

Nếu bạn muốn chúng tôi đến với bạn, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu inox sẽ thấy nhóm của chúng tôi đến thăm cơ sở kinh doanh của bạn và thu gom phế liệu của bạn tại địa điểm của bạn.

Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân đang muốn tái chế inox ở Tp.HCM, hãy liên hệ với Phát Thành Đạt ngay hôm nay. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bất kỳ phần nào của quy trình, vui lòng gọi cho chúng tôi và một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ điều hành mọi thứ cho bạn.

2022/05/5Thể loại : Lĩnh vực thu mua phế liệuTab :

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu