Hướng Dẫn Cách Tải và Cài Đặt Camera KBONE trên máy tính

Hướng Dẫn Cách Tải và Cài Đặt Camera KBONE trên máy tính. KBOne là thương hiệu camera wifi không dây của hãng KBVISION – Hiện nay camera KBONE được khá nhiều người dụng biết đến và sử dụng khá phổ biến trên thị trường.

Hơn nữa, việc cài đặt camera KBOne cũng rất đơn giản vì chỉ cần tải phần mềm KBone trên diện thoại tại cửa hàng CHPlay hoặc AppStore và kết nối wifi cho camera thông qua ứng dụng là xong ngay.

Ngoài ra, để quản lý tốt hơn cũng có khá nhiều khách hàng mong muốn xem camera IP Wifi KBOne trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính PC và laptop nhưng họ không biết tải phần mềm camera KBOne cho máy tính như thế nào, tên phần mềm đó là gì? thì trong bài viết này Camera Tấn Phát sẽ chia sẽ cho bạn cách tải phần mềm xem camera KBOne về máy tính đơn giản, dễ hiểu nhất nhé!

Bộ lưu điện camera an ninh là gì, công dụng ra sao?

Hướng Dẫn Cách Tải và Cài Đặt Camera KBONE trên máy tính

Phần Mềm Xem Camera KBOne trên máy tính là gì?

KBiVMS là phần mềm xem camera KBOne trên máy tính PC, laptop.

Đây là phần mềm dùng chung cho cả 2 thương hiệu camera KBvision và KBOne, tuy nhiên bạn có thể dùng phần mềm KBONE APK cho máy tính nếu muốn sử dụng giao diện giống ứng dụng KBONE trên điện thoại.

Từ đó, bạn có 2 cách tải phần mềm camera KBOne trên máy tính. Sau đây Camera Tấn Phát xin hướng dẫn bạn chi tiết cách tải và bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách bên dưới nhé!

Cách 1: Cách Tải phần mềm xem camera KBONE cho máy tính – KBiVMS

Để tải phần mềm KBiVMS để xem camera KBONE trên máy tính bạn có thể nhấp vào đường link Download bên dưới để tiến hành tải MIỄN PHÍ nhé!

Sau khi tải phần mềm camera KBOne xong bạn có thể thực hiện các bước cài đặt camera KBVision cho PC theo các bước sau

Hướng dẫn cài đặt camera KBOne trên máy tính

Mở File vừa tải về lên chọn vào File nén như hình (Lưu ý trước khi bắt đầu giải nén bạn xem file Word đính kèm bên dưới để lấy mật khẩu giải nén nhé!)

Sau khi nhấp vào file nén bạn sẽ thấy một tệp có đuôi .exe bạn nhấp vào file này và nhập Pass giải nén đã lấy lúc nãy và chọn “OK

Sau đó phần mềm KBONE KBiVMS sẽ hiển thị như bên dưới, bạn tích vào “i have read and agree”, sau đó chọn “Next” (nhớ điều chỉnh ngôn ngử thành English nhé). Tiếp tục chọn “Next”

Chọn “Install” để phần mềm camera KBONE tự động cài đặt. Chờ phần mềm chạy xong nhé!

Vậy là phần mềm KBiVMS đã cài đặt xong trên máy tính, để sử dụng phần mềm luôn thì bạn chọn “Run KBiVMS” và chọn “Finish”

Tiếp đến cần cài đặt camera KBONE vào phần mềm xem camera trện máy tính theo các bước bên dưới nhé!

 

Hướng dẫn Cài đặt camera KBOne trên máy tính bằng KBiVMS

Sau khi cài đặt phần mềm camera KBONE xong, khi mở lên phần mềm sẽ cho bạn thiết lập mật khẩu và câu hỏi bảo mật như hình mô tả.

Sau khi cài đặt mật khẩu cho phần mềm KBiVMS xong bạn tiến hành các bước dưới đây để cài đặt camera KBONE cho mày tính nhé

Bước 1: Chọn “Devices”, sau đó chọn “Add” như hình mô tả

Lưu ý nhớ cắm nguồn cho camera KBOne trước khi cài đặt chúng vào phần mềm KBivms nhé!

Bước 2: Nhập thông tin camera KBONE vào phần mềm

  • Device Name: Nhập vị trí lắp đặt camera KBOne để tiện xem camera sau này
  • Method to add: SN Chọn P2P
  • SN: Nhập mã SN trên camera KBONE (thường nằm trên thân camera hoặc đế camera)
  • Group Name: Để mặc định không thay đổi
  • User Name: nhập mặc định “admin”
  • Password: Nhập mật khẩu mặc định của camera KBONE (Thường nằm ở thân hoặc đế camera)

Sau khi nhập thông tin xong bạn chọn “Add” là được

Sau khi thêm camera KBOne vào phần mêm xem camera trên máy tính thành công thì tại mục Devices sẽ hiển thị trạng thái camera “Online” như hình mô tả.

Để xem camera bạn có thể chọn vào “Live View” và chọn camera IP Wifi KBone cần xem là được nhé!

Vậy là Camera Tấn Phát đả hướng dẫn bạn cài đặt camera KBOne trên máy tính bằng phần mềm KBiVMS thành công rồi nhé! Ngoài ra, nếu bạn muốn xem camera Wifi KBOne trên PC bằng phần mềm giống như trên điện thoại thì có thể tham khảo cách tải phần mềm camera Kbone APK về máy tính ngay sau đây nhé!

Cách 2: Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Camera KBONE APK Về Máy Tính

Để tải phần mềm camera KBONE APK cho PC thì bạn phải cần có trình giả lập Android “Bluestacks” để vào cửa hàng Google Play tải KBONE cho máy tính PC.

Sau khi tải và cài đặt trình giả lập Android trên máy tính thành công thì màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới. Bạn tiến hành chọn vào “Play Store” và đăng nhập Gmail của mình vào ứng dụng

Sau khi đăng nhập tài khoản Gmail xong bạn chọn vào thanh tìm kiếm và nhập từ khóa “KBONE” và chọn vào phần mềm giống như hình bên dưới. Tiếp theo nhấp vào “Cài đặt” để tải phần mềm KBONE về máy tính.

Sau khi phần mềm KBONE download xong bạn chọn vào “Mở” và tiến hành đăng ký tài khoản xem camera IP KBONE, nếu bạn đã đăng ký tài khoản KBONE trên điện thoại rồi thì có thể nhập thông tin tài khoản vào và đăng nhập ngay luôn nhé!

Sau đó, bạn bắt đầu cài đặt camera Wifi KBONE trên PC như trên điện thoại nhé!

Mong rằng qua bài hướng dẫn tải và cài đặt camera KBONE trên máy tính chi tiết bằng hình ảnh này đã giúp bạn có thể tự cài đặt camera Wifi wifi không dây KBONE tại nhà trên nhiều thiết bị khác nhau.

Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về cách cài hay cách sử dụng phần mềm thì có thể để lại bình luận bên dưới để Camera Tấn Phát tiện trả lời thắc mắc cho bạn nhanh nhất nhé!

Thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XNK TẤN PHÁT
Website: https://lapdatbaotrom.net/
Hotline : 0938149009
Email : duybkdn@gmail.com
Trụ sở chính: Tầng 1 341 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. HCM
Văn Phòng: 40/21 Đường HT31, KP1, P. Hiệp Thành, Q.12, TP. HCM

2021/12/15Thể loại : Camera & thiết bị an ninhTab :

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu