Huấn luyện chó ở đâu tốt nhất tại Tphcm ?

Tại khu vực Tphcm, nhiều gia đình ngày càng thích thú với việc chăm nuôi thú cưng và nhất là chó. Với nhiều giống chó đáng yêu và dễ thương hiện nay thì không ai mà không say đắm cho được. Nhưng nhiều người cũng e ngại việc chúng hay quậy phá, không nghe lời chủ nên không mang chúng về nuôi. Biết được vấn đề đó nên nhiều trung tâm huấn luyện chó mọc lên nhằm đáp ứng các nhu cầu huấn luyện chó. Nhưng để lựa chọn đơn vị uy tín và có thể chăm sóc chú chó cưng của mình một cách tốt nhất thì không hề đơn giản. Sau đây là những lưu ý để lựa ra đơn vị huấn luyện chó tốt nhất

Huấn luyện chó ở đâu tốt nhất tại Tphcm ?

Nhưng lưu ý để lựa chọn đơn vị huấn luyện chó tốt

– Bạn phải tìm hiểu được đơn vị đó có thực, có vị trí cụ thể, có khu huấn luyện chó và phải có giấy phép chứng nhận mở trung tâm.

– Thâm niên làm việc của các huấn luyện viên. Những người có thâm niên càng lâu thì họ có nhiều kinh nghiệm hơn. Có nhiều phương pháp huấn luyện chó tốt hơn.

– Cơ sở vật chất phải tốt và phải có đầy đủ điều kiên để huấn luyện. Không gian phải đủ lớn để chó có thể cho chó vui chơi.

– Khu vực dành cho chó ngủ nghỉ phải sạch sẽ và chó phải được tắm thường xuyên

– Chế độ ăn uống phải đảm bảo đủ chất, hợp vệ sinh.

– Không xảy ra tình trạng đánh đập chó hay chửi mắng.

Khi bạn tìm hiểu kỹ đầy đủ những yếu tố trên thì lúc đó hãy an tâm mà gửi chó của bạn vào trung tâm.

Huấn luyện chó ở đâu tốt nhất tại Tphcm ?

Đơn vị huấn luyện chó tốt nhất tại Tphcm

Tại Tphcm hiện đang có rất nhiều trung tâm khác nhau. Nhưng trung tâm huấn luyện chó Trung Đức được biết đến là đơn vị uy tín, tốt nhất với thâm niên trên 10 năm hoạt động.

Tại đây trung tâm đảm bảo hết tất cả mọi yếu tố trên từ nhân lực, cho đến cơ sở vật chất. Trung Đức luôn lấy cái tâm làm đầu, tại đây hầu như ai cũng có tình cảm mãnh liệt với chó.

Ngoài ra khi lựa chọn Trung Đức bạn không cần phải mất công đến đưa đón mà sẽ có xe vận chuyển chuyên dụng đến mang đi. Bạn yên tâm vì chú chó của bạn sẽ được cho về thăm nhà theo định kỳ.

Trung Đức huấn luyện các giống chó cảnh và chó nghiệp vụ khác nhau như: Becgiê, Husky, Alaska, Phú Quốc, Phốc sóc, Pull, Poodle Tiny, Lạp Xưởng, Rottweiler, ……. Trung tâm nhận huấn luyện chó tại tất cả quận huyện của TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa.

Liên hệ tại Hotline: 0965.898.285 – 0981.040.607 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Bạn có thể tham khảo thêm: Huấn luyện chó con như nào là tốt nhất?

2019/12/28Thể loại : Lĩnh vực huấn luyện thú cưngWhereTab :

Đối tác: thu mua vảithu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệuthu mua phế liệu